Dịch vụ thau rửa bể nước tại Hàng Bài (0976544885) chuyen thau rua be nuoc gia re hang bai

Hàng Bài là tên một con phố nằm trong khu phố cổ của Hà Nội. Phố này được xây dựng trên nền đất xưa vốn thuộc thôn Hậu Lâu, tổng Hữu Túc và hai thôn Vũ Thạch Hạ, Hàm Châu, tổng Tả Nghiêm, huyệnThọ Xương Cũ.

Năm 1888 khi pháp đang cai trị thành phố, phố này mang tên "Đại lộ Đồng Khánh". Đầu phố trước đây có chợ Mới là nơi tập trung làm những cỗ bài lá (tam cúc, tổ tôm...) nên về sau được gọi là "Hàng Bài". Sau năm 1945 phố được đổi tên là "Đại lộ Triệu Quang Phục". Đến  1946 phố được gọi là "Đồng Khánh". Và đến 1955 được trả lại tên "Hàng Bài".

Trước đây ở đầu phố có một cái chợ gọi là Chợ Mới hay Chợ Hàng Bài. Tại đây người Pháp đã xây dựng, đặt một hãng buôn tạp hóa lớn là "Liên hợp thương mại Đông Dương" sau này là Tổng công ty Bách hóa tổng hợp và Tràng Tiền PLAZA. Trên phố có trường THCS Trưng Vương vốn là trường nữ sinh đồng khánh, Bộ tư lệnh cảnh sát và Rạp chiếu phim Tháng Tám.

 

Bể nước của gia đình bạn đã bao lâu rồi chưa được vệ sinh sạch sẽ? Bạn có nghĩ đến mầm mống của những rủi ro từ nước nhiễm bẩn có thể gây ra cho các thành viên trong gia đình mình? Tiêu chảy, viêm da, lang ben, nấm ngoài da,.... là những bệnh trạng có thể xuất hiện nếu nước dùng sinh hoạt cho ăn uống, tắm rửa không đảm bảo sạch sẽ. Và nó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn quá lâu không thau rửa bể nước tại phố hàng bài.

Kết quả hình ảnh cho thau be nuoc

Website http://thaubenuoc.vn

 

Trung bình, theo khuyến cáo của các chuyên gia vệ sinh môi trường & sức khỏe cộng đồng, các dụng cụ chứa nước nên được vệ sinh sạch sẽ khoảng 1 - 2 lần trong vòng 6 tháng. Nếu có thể thau rửa bể nước ăn Hàng Bài định kỳ như vậy, cặn bã chất bẩn sẽ không có cơ hội tích tụ quá lâu và gây ô nhiễm nguồn nước. Có thể nói rằng, đây là một trong những công tác bắt buộc mà mỗi hộ gia đình, mỗi đơn vị sử dụng bể chứa nước cần lưu ý.

VẬY QUÝ KHÁCH ĐÃ BIẾT NÊN THAU RỬA BỂ NƯỚC SẠCH TẠI HÀNG BÀI NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

1. Tự thau rửa bể nước Hàng Bài ở nhà

- Chuẩn bị dụng cụ: cọ rửa, giẻ lau sạch, vòi xịt nước, giày ủng cao su, găng tay cao su,...

- Tiến hành: dùng cọ chà sạch những mảng bám bẩn sau khi bể xả nước, xịt nước tráng 1 lượt rồi dùng khăn lau sạch. Sau đó tráng bể, để ráo trước khi cấp nước bình thường trở lại để dùng.

- Lưu ý: chúng ta chỉ có thể tự thau rửa bể nước sạch Hà Nội đối với các loại bể nhỏ, bể inox hoặc bể ngầm có thể ra vào dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho thau be nuoc

2. Gọi cho công ty chuyên thau rửa bể nước ngầm tại Hoàn Kiếm uy tín giá rẻ

Nếu tự vệ sinh bể chúng ta sẽ phải sắp xếp thời gian, nhân lực và chuẩn bị dụng cụ để tiến hành thì khi gọi cho một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm, công việc của bạn chỉ là đứng 1 bên giám sát. Bởi vì:

- Toàn bộ hạng mục công việc từ A đến Z sẽ được chuyên viên thau rửa bể nước ngầm Hoàn Kiếm giàu kinh nghiệm đứng ra giải quyết.

- Chất lượng dịch vụ vệ sinh triệt để, được bảo hành lâu dài theo đúng tiêu chuẩn của một đơn vị chuyên thau rửa bể nước tại Hàng Bài uy tín số 1 hiện nay.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, với văn phòng chi nhánh ngay tại trung tâm Quận, công ty thau rửa bể nước ăn có thể lên đường và có mặt ngay khi khách hàng gọi.

- Phục vụ dịch vụ với báo giá tiết kiệm giá rẻ cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, khu chung cư, khu nhà tập thể, văn phòng, trường học hay bệnh viện, xí nghiệp,...

Để được phục vụ dịch vụ thau rửa bể nước tại Hàng Bài uy tín với giá rẻ nhất ngay lúc này, quý khách vui lòng liên hệ 0943478866.

Trân trọng cám ơn!

HOTLINE ;   0943 47 8866  --  043 744 0016

WEBSITE HTTP://THAUBENUOC.VN

Đơn vị chuyên nghiệp thau rửa bể nước tại phố hàng bài | dich vu thau rua be nuoc chuyen uy tin chat luong

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vẫn và thi công hiệu quả nhất!